งานแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ สนามปัญญาอินทรา กอล์ฟคลับ (Panya Indra Golf Club)เมื่ิอวันที่ 3 มิถุนายน 2562

อ่านเพิ่มเติม: งานแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทานฯ

สมาคมนักศึกษาเก่า สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดย พลเอกธีรเดช ฉัตรเสถียรพงศ์ นายกสมาคมฯ ร่วมถวายเงินกาชาด นิด้า ครั้งที่ 2 ปี 2560 จำนวนเงิน 1.5 ล้านบาท พร้อมนำคณะกรรมการสมาคมฯ เฝ้าทูลละอองพระบาท ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม: ถวายเงินกาชาด นิด้า ครั้งที่ 2 ปี 2560

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 พลเอกธีระเดช ฉัตรเสถียรพงศ์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า สพบ.ในพระบรมราชูปถัมภ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

อ่านเพิ่มเติม: พิธีปลูกต้นรวงผึ้งวันวิสาขบูชา

พลเอกธีระเดช ฉัตรเสถียรพงศ์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า สพบ.ในพระบรมราชูปถัมภ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) และคณะกรรมการสมาคมฯ ร่วมแสดงความยินดีแด่ดุษฎีบัณฑิต-มหาบัณฑิต ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560-2561 ใน พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 39 เมื่อวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม: ร่วมแสดงความยินดีแด่ดุษฎีบัณฑิต-มหาบัณฑิต

ขอแสดงความยินดีกับ พลเอก ธีระเดช ฉัตรเสถียรพงศ์ ที่ได้รับเลือกตั้งดำรงตำแหน่งนายกสมาคมนักศึกษาเก่า สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์  ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในวาระที่ 2 ประจำปี พ.ศ. 2562 - 2564 จากที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม: แสดงความยินดี